Yesteryear Football – Áo bóng đá cổ điển

Bạn có nhớ những người bạn đã hỗ trợ khi bạn còn là một cậu bé? Bạn có theo dõi đội của mình một cách tôn giáo hay bạn có một chút bay bổng và theo dõi bất cứ ai tình cờ trở thành đội của giờ.

Những ngày còn trẻ, tôi nhớ hầu hết mọi người ở trường đều có đội bóng yêu thích. Có Liverpool, Manchester United, Arsenal, Tottenham Hotspurs, West Ham và tôi thậm chí nghĩ rằng chúng tôi có một cổ động viên của Chelsea. Ngày đó ai cũng sưu tầm những sticker bóng đá, nó như một luật bất thành văn và mục đích duy nhất của bạn là hoàn thành album sticker Panini của mình. Hầu như không tỷ số leicester  ai làm điều này vì luôn có một hoặc hai miếng dán rất khó để có được.

Không lâu sau khi mọi người đều có áo bóng đá riêng mà họ mặc sau giờ học khi chơi bóng để bạn có thể đóng giả là cầu thủ yêu thích của mình. Tất nhiên đội của tôi là Spurs, tôi còn quá trẻ để tắm trong vinh quang của cú đúp năm 1961 nhưng cuối những năm 70 và đầu những năm 80 thực sự là những ngày vinh quang của Tottenham.

Khi bạn già đi, thật tuyệt khi sống lại những ngày vinh quang đó và còn gì tuyệt vời hơn là một chiếc áo bóng đá cổ điển từ thời đó. Giờ đây, bạn có thể mua áo sơ mi sao được ủy quyền chính hãng từ hầu hết các câu lạc bộ của Anh và Châu Âu từ tất cả các thời kỳ phổ biến cho các đội cụ thể đó.

Bạn muốn nhắc nhở bản thân và những người khác về những người chiến thắng kép vào năm 1961? Tại sao không nhận một chiếc áo bóng đá Tottenham Hotspur cổ điển của thời đó hơn là mặc chiếc áo mới nhất của họ. Cú đúp đầu tiên của thế kỷ không phải là chuyện thường xuyên xảy ra nên đó là điều đáng để ăn mừng.

Còn thủ môn được nhiều người coi là Thủ môn Anh vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay thì sao. Bạn có thể nhận được một chiếc áo đấu của thủ môn Gordon Banks đội tuyển Anh, chiếc màu vàng mà Banks đã mặc ở World Cup 1966. Chắc chắn nó có màu vàng, dài tay và cổ điển và có thể bạn sẽ thích thứ gì đó có màu xanh lam như chiếc áo bóng đá của thủ môn Gordon Banks 1970 mà ông đã nổi tiếng mặc khi cứu bàn thua trước Pele.

Dù đội bóng của bạn là ai và thời kỳ nào bạn muốn nhớ đến đều có một chiếc áo bóng đá cổ điển cổ điển. Tất nhiên bạn cũng có thể có được trên tay một chiếc áo bóng đá cổ điển chính hãng, một chiếc áo thực sự được sản xuất vào những năm 50, 60 hoặc 70. Tuy nhiên, hầu hết mọi người sẽ muốn nhớ lại quá khứ bóng đá vàng son của họ với một chiếc áo đấu nhắc nhở họ về thời điểm mà bóng đá thực sự kỳ diệu đối với họ.